DIVA ACADEMY tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại ĐH Cửu Long

Ngày 19/03, Học viện DIVA ACADEMY đã tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” tại Trường ĐH Cửu Long với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên trường.

Hội thảo hướng nghiệp “Bứt phá để thành công”

Vào sáng ngày 19/03, tại Trường Đại học Cửu Long (Thành phố Vĩnh Long) đã diễn ra buổi Hội thảo hướng nghiệp “Bứt phá để thành công” do Học viện ACADEMY – Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu – trực thuộc Tập đoàn DIVA GROUP tổ chức. 

Hội thảo hướng nghiệp tại Trường ĐH Cửu Long với sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên

Hiện nay, có không ít các trường hợp sinh viên sau khi ra trường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp, đúng ngành, đúng nghề do thiếu nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc. 

Chính vì vậy, tại buổi Hội thảo hướng nghiệp, đại diện Học viện DIVA ACADEMY đã có những trao đổi, chia sẻ cách định hướng nghề nghiệp trong tương lai, giúp các bạn sinh viên sắp ra trường có hướng đi đúng đắn hơn. 

Đại diện Học viện DIVA ACADEMY chia sẻ định hướng nghề nghiệp
DIVA ACADEMY giải đáp những câu hỏi, vấn đề quan tâm của sinh viên

Đối với các bạn sinh viên có định hướng, mong muốn theo các ngành làm đẹp, trở thành chuyên viên thẩm mỹ, Học viện DIVA ACADEMY sẵn sàng tuyển và đào tạo học nghề thẩm mỹ, đảm bảo 100% đầu ra có việc làm. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn DIVA GROUP cũng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ĐH Cửu Long được thực tập tại Tập đoàn, trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng các ngành nghề từ khối dịch vụ đến văn phòng, nhằm nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, đặc biệt là ngành kế toán tài chính.

Sinh viên Đại học Cửu Long đặt câu hỏi cho DIVA ACADEMY
Sinh viên ĐH Cửu Long có cơ hội làm việc tại một môi trường chuyên nghiệp

Sau buổi Hội thảo hướng nghiệp hôm nay, hy vọng các bạn sinh viên Trường ĐH Cửu Long sẽ có được những thông tin, kinh nghiệm để định hướng nghề nghiệp một cách đúng đắn hơn. 

Hội thảo “Bứt phá để thành công” diễn ra thành công tốt đẹp

DIVA ACADEMY – Học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Học viện DIVA ACADEMY là học viện đào tạo thẩm mỹ trực thuộc Tập đoàn DIVA GROUP – Tập đoàn số 1 Việt Nam định hướng kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Y tế – Chăm sóc sức khỏe – Xây dựng.

Tại DIVA ACADEMY có rất nhiều khóa học đa dạng, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên: khóa học spa, học phun thêu thẩm mỹ, khóa học chăm sóc và điều trị da,…

Ngoài ra, DIVA ACADEMY trở thành học viện đào tạo thẩm mỹ hàng đầu nhờ những ưu điểm nổi bật

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo.

Đào tạo theo giáo trình nước ngoài, 80% thực hành, 20% lý thuyết.

Tiếp cận với các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất.

Cấp bằng chính quy có giá trị vĩnh viễn.

Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Đại học Cửu Long nhận ưu đãi làm đẹp miễn phí tại Viện thẩm mỹ DIVA

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp tại Hội thảo hướng nghiệp nhé!

Trong tương lai, Tập đoàn DIVA GROUP sẽ tiếp tục tổ chức thêm các buổi Hội thảo hướng nghiệp khác, sẻ chia các kinh nghiệm về định hướng công việc cho các bạn sinh viên. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, cơ hội việc làm tại Tập đoàn, xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ.