Văn hoá “Phục vụ từ trái tim” – Bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn

Thống nhất đồng văn hóa “Phục vụ từ trái tim” vào doanh nghiệp là một trong những bí quyết giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua khó khăn và hái ra nhiều thành công trong năm 2020 và 2021.

Để có thể phát triển mạnh mẽ giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay thì bên cạnh chiếc lược kinh doanh, các doanh nghiệp cũng cần phải có văn hóa của riêng mình. Thấu hiểu được điều này, Viện thẩm mỹ DIVA đã tiến hành đồng bộ văn hóa “Phục vụ từ trái tim” – tiếp đón khách hàng bằng cả tấm lòng trên toàn bộ hệ thống trong năm 2020 và đã gặt hái được rất nhiều thành công.

 

 

 

 

Văn hóa “Phục vụ từ trái tim” đã trở thành kim chỉ nam hoạt động của Viện thẩm mỹ DIVA.
Viện thẩm mỹ DIVA đã thẩm định rất nhiều thành công nhờ bộ văn hóa phục vụ từ trái tim

Đặc biệt, nhờ văn hóa “Phục vụ từ trái tim”, Viện thẩm mỹ DIVA đã vượt qua thời kỳ khó khăn của dịch vụ Covid 19 cũng như thiên tai dịch thuật để có thể phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trong những hệ thống chuỗi thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam trong năm 2020.

Đồng văn hóa đã giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua khó khăn của dịch vụ Covid 19.

Ngoài ra, với quan điểm, khách hàng chính là người mang lại giá trị và là yếu tố quyết định sự cố trong công việc kinh doanh. Viện thẩm mỹ DIVA yêu cầu tất cả mọi người trong công ty phải ghi nhớ 4 lõi giá trị: Tận tâm – Trung thực – Có trách nhiệm – Yêu thương.

Tận tâm từng khách hàng, đặt chữ “tâm” lên đầu hàng, xem khách hàng là người thân để tư vấn. Luôn quan tâm đến chủ động, lắng nghe các vấn đề và tư vấn các dịch vụ phù hợp với mong muốn của khách hàng. Có thiện chí với chế độ, vui vẻ, lễ phép với khách hàng.

Viện thẩm mỹ DIVA đã nhận được sự tin tưởng của hơn 5 triệu khách hàng.

Trung thực hiện mọi vấn đề. Dù là công việc, dịch vụ hay bất cứ công việc gì, cũng cần tuân thủ quy tắc trung thực. Phải tư vấn đúng sự thật, vì cái lợi trước mắt mà gây hại cho khách hàng. Quy tắc cấp cao “kinh doanh không đặt lợi nhuận lên đầu hàng”.

Có trách nhiệm đối với khách hàng cũng như công việc của chính mình. Luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm và xử lý hậu quả tốt nếu sai lỗi xuất phát từ thân bản chính. Không đổ lỗi cho người khác.

Yêu cầu khách hàng và đồng nghiệp, bởi khách hàng chính là người giúp công ty duy trì kinh doanh, đồng nghiệp là những người hỗ trợ chúng tôi hoàn thành công việc.

Hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong năm 2020.

Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng thoảng qua hương thơm, còn nhân viên nhiệt huyết và tận tâm sẽ luôn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. This  chính là phần tử lõi để viện thẩm mỹ DIVA phát triển doanh nghiệp lâu dài và đưa công ty xa hơn trên trường cạnh tranh khốc liệt.

Bí quyết thành công của Viện thẩm mỹ DIVA không nằm ngoài 4 chữ “Phục vụ từ trái tim”.

“Tận tâm với khách hàng” là giá trị cốt lõi mang lại thành công. Đây không chỉ là định hướng kinh doanh mà còn là nhân tố đặc biệt giúp Viện thẩm mỹ DIVA vượt qua thời kỳ khó khăn cũng như tiến xa hơn trên thị trường kinh doanh.